Menu
Giỏ Hàng

Khóa Học Nail Chuyên Nghiệp

GIẢM NGAY 34% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ TRONG THÁNG NÀY .

GIÁO TRÌNH HỌC ĐẦY ĐỦ 14 MÔN NHƯ BÊN DƯỚI .

GỌI NGAY 0906500221 ĐỂ ĐẶT CHỖ .

Brand: Anatran Mã Sản Phẩm: Co Ban Vuong
KHOÁ HỌC VẼ CỌ BẢN VUÔNG GEL CAO CẤP- Cọ bản gel thuộc 1 trong các thể loại vẽ móng tay nhanh và thông dụng nhất hiện nay .- Trong lớp này học viên được học các mẫu vẽ hiện đại nhất theo nhiều phong cách : các loại bướm, các loại hoa lá ,... từ các nét cơ bản nhất đến độ phức tạp cao bằng gel.- Khoá..
2,500,000VNĐ
Brand: Anatran Mã Sản Phẩm: Co Net Nang Cao
KHOÁ HỌC CỌ NÉT GEL TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO- Cọ nét gel thuộc 1 trong các thể loại vẽ móng tay nhanh và thông dụng nhất hiện nay .- Trong lớp này học viên được học các mẫu vẽ hiện đại nhất theo nhiều phong cách : móng kẻ , móng hoa, móng hoạ tiết, móng hoạt hình ,... từ các nét cơ bản nhất đến độ phứ..
2,500,000VNĐ
Brand: Anatran Mã Sản Phẩm: Co Rau Nang Cao
KHOÁ HỌC CỌ RÂU GEL TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO- Cọ râu gel thuộc 1 trong các thể loại vẽ móng tay nhanh và thông dụng nhất hiện nay .- Trong lớp này học viên được học các mẫu vẽ hiện đại nhất theo nhiều phong cách : móng kẻ , móng hoa, móng hoạ tiết, móng hoạt hình ,... từ các nét cơ bản nhất đến độ phứ..
2,500,000VNĐ
Khoá Học Vẽ Cọ Bản Tròn - Mini Oval
New
Brand: Anatran Mã Sản Phẩm: Co Tron Hoa Cuc
KHOÁ HỌC VẼ CỌ TRÒN - CỌ BẢN TRÒN MINI OVAL- Với các mẫu vẽ hoa cúc hiện đại theo phong cách vẽ nét cánh tròn .- Khoá học áp dụng được cho các bạn chưa từng học vẽ nail hoặc không có năng khiếu ...
2,500,000VNĐ
Khóa Học Vẽ Cọ Nét Hoạt Hình Bằng Gel
New
Brand: Anatran Mã Sản Phẩm: Co Net Hoat Hinh
KHOÁ HỌC CỌ NÉT HOẠT HÌNH BẰNG GEL CAO CẤP- Cọ nét hoạt hình thuộc 1 trong các thể loại vẽ móng tay - móng chân nhanh và thông dụng nhất hiện nay .- Trong lớp này học viên được học các mẫu vẽ móng tay móng chân hoạt hình nhiều chủ đề : nhân vật hoạt hình thú, nhân vật hư cấu , nhân vật hoạt hình nổi..
2,500,000VNĐ
Hiển thị 1 đến 12 trong 16 (2 Trang)