Menu
Giỏ Hàng

Khóa Học Nail

Brand: Anatran Mã Sản Phẩm: Co Ban Vuong
KHOÁ HỌC VẼ CỌ BẢN VUÔNG GEL CAO CẤP- Cọ bản gel thuộc 1 trong các thể loại vẽ móng tay nhanh và thông dụng nhất hiện nay .- Trong lớp này học viên được học các mẫu vẽ hiện đại nhất theo nhiều phong cách : các loại bướm, các loại hoa lá ,... từ các nét cơ bản nhất đến độ phức tạp cao bằng gel.- Khoá..
2,500,000VNĐ
Brand: Anatran Mã Sản Phẩm: Co Net Nang Cao
KHOÁ HỌC CỌ NÉT GEL TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO- Cọ nét gel thuộc 1 trong các thể loại vẽ móng tay nhanh và thông dụng nhất hiện nay .- Trong lớp này học viên được học các mẫu vẽ hiện đại nhất theo nhiều phong cách : móng kẻ , móng hoa, móng hoạ tiết, móng hoạt hình ,... từ các nét cơ bản nhất đến độ phứ..
2,500,000VNĐ
Brand: Anatran Mã Sản Phẩm: Co Rau Nang Cao
KHOÁ HỌC CỌ RÂU GEL TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO- Cọ râu gel thuộc 1 trong các thể loại vẽ móng tay nhanh và thông dụng nhất hiện nay .- Trong lớp này học viên được học các mẫu vẽ hiện đại nhất theo nhiều phong cách : móng kẻ , móng hoa, móng hoạ tiết, móng hoạt hình ,... từ các nét cơ bản nhất đến độ phứ..
2,500,000VNĐ
KHÓA HỌC NAIL SALON TRỌN GÓI
-32 %
Brand: Anatran Mã Sản Phẩm: nail salon tron khoa
KHÓA HỌC NAIL SALON TRỌN GÓI BAO RA NGHỀ KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN- Học viên được tham gia lớp đào tạo nail salon BAO RA NGHỀ : không giới hạn thời gian học và học theo giáo trình 1 kèm 1 .- Giáo trình nail hiện đại nhất : cập nhật các kỹ thuật vẽ móng tay nghệ thuật đương đại ( cọ nét, cọ bản, cọ râ..
10,900,000VNĐ 16,000,000VNĐ
Hiển thị 1 đến 12 trong 24 (2 Trang)