Đăng ký Channel Học Vẽ Móng cùng AnaTran ngay hôm nay! Subscript !

Giới thiệu

Sứ mệnh

"2T-HIGH TECH" tập hợp từ những anh em đam mê và yêu thích các sản phẩm công nghệ, với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Tầm nhìn

2Tmobile - Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ điện thoại di động tại Việt nam, luôn đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm thú vị, thân thiện và tin tưởng trong thế giới công nghệ, cũng như lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm sự phát triển bền vững. 

Giá trị cốt lõi của nhân viên

  • Tận tâm với Khách hàng

  • Trung thực

  • Tinh thần trách nhiệm cao

  • Teamwork

  • Hăng say trong công việc

Lịch sử hình thành

2Tmobile - Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ 30 giây

Được thành lập từ 4/2010 chuyên bán lẻ các sản phẩm điện tử smartphone và máy tính bảng đến từ các hãng nổi tiếng như Apple - Samsung - Sony - HTC - Google - LG – Sky. Đến nay, Công ty đã xây dựng được một dịch vụ khách hàng với văn hoá đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Công ty đã nỗ lực xây dựng được một đội ngũ nhân viên tận tâm với khách hàng và xây dựng được trang web bài bản lấy khách hàng làm trung tâm 2tmobile.com và 2tmobile.com.vn.

Dù bạn mua các sản phẩm smartphone ở đâu cũng có thể đến 2Tmobile để chúng tôi tư vấn, hướng dẫn sử dụng, nâng cấp, cài đặt, sửa chữa. Đối với khách hàng, 2T Mobile  không chỉ là một nơi bạn thoả mãn niềm đam mê công nghệ của mình, mà còn là nơi bạn có thể tìm hiểu về thông tin, kiến thức chuyên sâu về các dòng smartphone nhằm chuẩn bị cho mình những kiến thức về một trào lưu sản phẩm công nghệ đang phát triển trên thế giới. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được nhiều góp ý của khách hàng về dịch vụ & sản phẩm của công ty, để tiếp tục cải thiện mình, tiếp tục là một người bạn công nghệ gần gũi với tất cả mọi người. 

2Tmobile, nơi thể hiện sự sành điệu của bạn qua từng model smartphone và máy tính bảng mới nhất.