Menu
Giỏ Hàng

AnaTran Blog RSS Feed

05 Apr TUYỂN TRỢ GIẢNG - TRỢ LÝ LỚP NAIL
adminana 0 20
TUYỂN TRỢ GIẢNG - HỘ TRỢ LỚP HỌCVị trí :- Chức vụ : trợ giảng - hộ trợ lớp học.- Vẽ mẫu và hộ trợ sáng tạo .Mô tả công việc :- Hộ trợ giáo viên trong lớp hướng dẫn học viên .- Thực hiện mẫu móng theo ..
05 Apr TUYỂN GIÁO VIÊN DẠY NAIL TẠI ANATRAN
adminana 0 20
TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN DẠY NAILVị trí :- Chức vụ : Giáo viên dạy nạils cho trung tâm AnaTran .- Vẽ mẫu và tham gia nâng cấp giáo trình.Mô tả công việc :- Trực tiếp đứng lớp giảng dạy cho học viên theo g..
02 Apr TUYỂN TRỢ LÝ VẼ MÓNG - ĐẮP MÓNG
adminana 0 28
** AnaBeauty thông báo tuyển dụng nhân sự.**- Vị trí : nhân viên hộ trợ vẽ móng - đắp móng.- Yêu cầu : + Thành thạo các kỹ thuật : vẽ cọ râu, cọ nổi bột , đắp bột … + Có khả năng học hỏi và nắm bắt kỹ..
24 Apr ANATRAN ACADEMY : CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP - NGUYỄN THỊ NGỌC BÍCH
2 885
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NAIL ANATRAN XIN CHÚC MỪNG HỌC VIÊN ĐÃ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC NAIL..
11 Apr CÁCH CHĂM SÓC VÙNG DA QUANH MÓNG
adminana 0 988
CHĂM SÓC VÙNG DA QUANH MÓNGCó nhiều người gặp phải tình trạng khô và nứt nẻ vùng da quanh móng. Nguyên nhân có thể do thời tiết khô, lạnh hoặc cũng có thể do thói quen cắn móng. Chỉ với một vài bước đ..
11 Apr LÀM THẾ NÀO ĐỂ MÓNG TAY KHỎE HƠN ?
adminana 0 597
CÁCH ĐỂ NUÔI MÓNG DÀI VÀ KHỎEĐể có được móng tay dài và khỏe như mong muốn, chỉ cần chăm sóc tốt cho móng, hạn chế các thói quen xấu nhất có thể và bổ sung vitamin phù hợp cho cơ thể. I . Ngừng Thói Q..
11 Apr CÁCH ĐỂ VỆ SINH MÓNG TAY
adminana 0 838
  VỆ SINH MÓNG TAY  I . Phương Pháp Vệ Sinh Nhanh·        Rửa tay bằng xà phòng có tính tẩy rửa nhẹ. Xà phòng có tính tẩy rửa mạnh làm cho móng xù xì, các sản phẩm rửa tay có cồn làm móng yếu đi. Nên ..
10 Apr NUÔI MÓNG TAY DÀI HƠN TRONG VÒNG 5 NGÀY
adminana 0 702
NUÔI MÓNG TAY TRONG VÒNG 5 NGÀYTăng cường và bảo vệ móng có thể giúp móng nhanh dài hơn. Ngoài ra, có thể kết hợp các bước chăm sóc móng để cải thiện sức khỏe của móng. Có nhiều cách có thể giúp bạn t..
10 Apr CÁCH LOẠI BỎ ĐỐM TRẮNG TRÊN MÓNG
adminana 0 440
CÁCH LOẠI BỎ ĐỐM TRẮNG TRÊN MÓNGCác đốm trắng hoặc sọc trắng trên móng tay hay móng chân có thuật ngữ y học là leukonychia. Các đốm trắng này hình thành do tổn thương, dị ứng hoặc thiếu vitamin nhưng ..
10 Apr LÀM TRẮNG MÓNG TAY TẠI NHÀ
adminana 0 438
CÁCH LÀM TRẮNG MÓNG TAY Tình trạng vàng móng có thể khiến bạn cảm thấy ngượng ngùng và khó coi. Nhưng có rất nhiều phương pháp khá đơn giản để làm trắng móng tay mà bạn có thể thực hiện bằng những ngu..
Showing 1 to 10 of 10 (1 Pages)