Menu
Giỏ Hàng

AnaTran Blog RSS Feed

24 Apr ANATRAN ACADEMY : CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP - NGUYỄN THỊ NGỌC BÍCH
2 640
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NAIL ANATRAN XIN CHÚC MỪNG HỌC VIÊN ĐÃ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC NAIL..
11 Apr CÁCH CHĂM SÓC VÙNG DA QUANH MÓNG
admin 0 755
CHĂM SÓC VÙNG DA QUANH MÓNGCó nhiều người gặp phải tình trạng khô và nứt nẻ vùng da quanh móng. Nguyên nhân có thể do thời tiết khô, lạnh hoặc cũng có thể do thói quen cắn móng. Chỉ với một vài bước đ..
11 Apr LÀM THẾ NÀO ĐỂ MÓNG TAY KHỎE HƠN ?
admin 0 460
CÁCH ĐỂ NUÔI MÓNG DÀI VÀ KHỎEĐể có được móng tay dài và khỏe như mong muốn, chỉ cần chăm sóc tốt cho móng, hạn chế các thói quen xấu nhất có thể và bổ sung vitamin phù hợp cho cơ thể. I . Ngừng Thói Q..
11 Apr CÁCH ĐỂ VỆ SINH MÓNG TAY
admin 0 609
  VỆ SINH MÓNG TAY  I . Phương Pháp Vệ Sinh Nhanh·        Rửa tay bằng xà phòng có tính tẩy rửa nhẹ. Xà phòng có tính tẩy rửa mạnh làm cho móng xù xì, các sản phẩm rửa tay có cồn làm móng yếu đi. Nên ..
10 Apr NUÔI MÓNG TAY DÀI HƠN TRONG VÒNG 5 NGÀY
admin 0 541
NUÔI MÓNG TAY TRONG VÒNG 5 NGÀYTăng cường và bảo vệ móng có thể giúp móng nhanh dài hơn. Ngoài ra, có thể kết hợp các bước chăm sóc móng để cải thiện sức khỏe của móng. Có nhiều cách có thể giúp bạn t..
10 Apr CÁCH LOẠI BỎ ĐỐM TRẮNG TRÊN MÓNG
admin 0 341
CÁCH LOẠI BỎ ĐỐM TRẮNG TRÊN MÓNGCác đốm trắng hoặc sọc trắng trên móng tay hay móng chân có thuật ngữ y học là leukonychia. Các đốm trắng này hình thành do tổn thương, dị ứng hoặc thiếu vitamin nhưng ..
10 Apr LÀM TRẮNG MÓNG TAY TẠI NHÀ
admin 0 344
CÁCH LÀM TRẮNG MÓNG TAY Tình trạng vàng móng có thể khiến bạn cảm thấy ngượng ngùng và khó coi. Nhưng có rất nhiều phương pháp khá đơn giản để làm trắng móng tay mà bạn có thể thực hiện bằng những ngu..
Hiển thị 1 đến 7 trong 7 (1 Trang)